0986 665 885

Sản phẩm

Cửa sổ hệ nhôm Xingfa

Cửa sổ hệ nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay, khách hàng đang có xu hướng thiên về việc sử dụng các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp cho các công trình dân dụng, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, siêu thị... Với đặc tính ưu việt vượt trội, cửa sổ hệ nhôm xingfa được nhiều quý khách hàng ngày càng tin tưởng sử dụng.

 

Cửa sổ hệ nhôm Xingfa hiện nay được sản xuất rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã phù hợp với mọi loại dự án lớn hoặc các công trình vừa và nhỏ như: cửa sổ mở quay; cửa sổ mở trượt; cửa sổ mở hất…

 

Ưu điểm của các loại cửa sổ hệ nhôm Xingfa

 

Cửa sổ mở hất hệ nhôm Xingfa

- Cửa sổ mở hất được mở với góc tối đa 45 độ, có thanh định vị giữ vị trí góc mở nên hoàn toàn tránh được nguy cơ gió đập.

- Có tác dụng lấy thoáng không khí và không bị hắt mưa hắt nắng.

- Thuận tiện cho việc lau chùi và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa.

- Bề mặt nhôm xingfa hệ 55 được sơn phủ nhằm chống lại sự ăn mòn và phai màu dưới tác động của thời tiết.

- Sử dụng thanh profile xingfa hệ 55 được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamit, cùng với hệ gioăng EPDM và phụ kiện kim khí đồng bộ, do vậy mà có tính các âm, cách nhiệt cao.

- Khả năng chịu lực và độ an toàn cao.

 

 

Cửa sổ mở trượt hệ nhôm Xingfa

- Cửa được thiết kế để có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào trong căn phòng; phù hợp cho việc sử dụng tại các toà nhà cao tầng và các công trình dân dụng; Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng

- Chịu rung, chịu nén và chịu lực va đập tốt; Độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió đập.

- Tính cách âm: Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hãng Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.

- Tính kín nước: Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.

- Tính kín khí: Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưư thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.

Cửa sổ mở quay hệ nhôm Xingfa

- Cửa sổ mở quay của dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp là một trong những thiết kế phổ biến trong kiến trúc hiện đại bởi những ưu điểm nổi bật: Lấy tối đa độ thông thoáng; Không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng

- An toàn, bền đẹp; bề mặt được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp.

- Được tạo thành bởi hệ profile nhôm định hình thiết kế các gân gia cường nhằm tăng khả năng chịu lực.

 

Bài viết liên quan :

 

Thi công cửa nhôm hệ xingfa giá rẻ 

 

Thi công cửa nhôm hệ AG55 giá rẻ

Sản phẩm khác

công ty cpxd và pt công nghệ cửa tuấn kiệt

Km8, QL23B Thường Lệ - Đại Thịnh - Mê Linh - Hà Nội

Tel: 04 3818 6268 - Fax: 04 3818 6269

Hotline: 0986 665 885 - 0997 888 000

Copyright 2015 by Công Ty CPXD Và PT Công Nghệ Cửa Tuấn Kiệt. Allright reserved

liên kết hữu ích: ao doi dep