0986 665 885

Sản phẩm

Vách kính cường lực tấm lớn

Đặc điểm của vách kính cường lực tấm lớn:

 

Vách kính cường lực tấm lớn là loại kính an toàn, được xử lý qua lò nhiệt theo phương pháp làm nguội nhanh đột ngột bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

 

- Khả năng chịu lực: Gấp 5 - 7 lần so với kính trơn có cùng độ dày và kích thước nhưng vẫn đảm bảo độ truyền sáng và truyền nhiệt như kính thông thường.

 

- Khả năng chịu nhiệt: vách kính cường lực tấm lớn có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần kính thông thường,  lên đến 1500 độ C mà không bị vỡ.

 

- Độ an toàn: vách kính cường lực tấm lớn khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ, kích thước khoảng 0.5-1 cm2, giảm khả năng sát thương tối đa cho người sử dụng. So với các loại kính thường khi vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn, rất nguy hiểm cho người dùng.

 

Với những ưu điểm như vậy, vách kính cường lực tấm lớn là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế khi đưa ra giải pháp mặt dựng cho công trình cao tầng, nhà hàng, khách sạn, showroom...

 

 

Ưu điểm nổi bật của vách kính cường lực tấm lớn

 

- Vách kính cường lực tấm lớn có tính tính thẩm mỹ cao, an toàn khi sử dụng, phù hợp với phong cách sống hiện đại và dần thay thế các dòng sản phẩm kính thế hệ trước.

 

- Vách kính cường lực tấm lớn có chức năng bảo vệ, khả năng chịu lực va đập mạnh thay thế song sắt hiệu quả, góp phần ngăn chặn có hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài.

 

Với công trình lớn, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Nhất là tại Việt Nam, khí hậu thất thường, mỗi năm xuất hiện hàng chục cơn bão mạnh. Đối với các công trình độ cao lớn phải chịu áp lực gió rất lớn. Vách kính cường lực tấm lớn sở hữu tính năng vượt trội hoàn toàn đáp ứng được trước tất cả các lực tác động cực mạnh, chính là lựa chọn số 1.

 

Với công trình nhà trưng bày, triển làm, việc ứng dụng vách kính cường lực tấm lớn tạo độ an toàn chính là giải pháp vượt trội với hiệu quả mang lại tính thẩm mỹ, ấn tượng mà các sản phẩm khác không có được.

 

Khả năng ứng dụng của vách kính cường lực tấm lớn:

 

Vách kính cường lực tấm lớn góp phần tô điểm, tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại. Đồng thời sử dụng sản phẩm này giúp dễ bài trí các đồ nội thất, linh hoạt, gọn nhẹ trong sử dụng, lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian.

 

Vách kính cường lực tấm lớn được ứng dụng rất linh hoạt trong các công trình xây dựng hiện đại như vách kính phòng tắm, vách kính phòng ngủ, vách kính phòng khách… Trong môi trường làm việc hiện đại và năng động hiện nay các văn phòng cũng sử dụng vách kính cường lực tấm lớn làm vách ngăn các phòng ban với nhau vừa mang đến tính thẩm mỹ, mà vẫn đảm bảo tối đa diện tích sử dụng và độ thông thoáng.

 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Công nghệ Cửa Tuấn Kiệt chuyên cung cấp và thi công vách kính cường lực tấm lớn cho các công trình trong nước cũng như các công trình do nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cửa nhôm hệ xingfa, cửa nhôm hệ AG55, cửa nhôm hệ Việt Pháp, cửa nhựa lõi thép, cửa tự động, cửa cuốn... Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

 

Bài viết liên quan : 

 

Cửa nhôm hệ xingfa

 

Cửa nhôm hệ Việt Pháp

công ty cpxd và pt công nghệ cửa tuấn kiệt

Km8, QL23B Thường Lệ - Đại Thịnh - Mê Linh - Hà Nội

Tel: 04 3818 6268 - Fax: 04 3818 6269

Hotline: 0986 665 885 - 0997 888 000

Copyright 2015 by Công Ty CPXD Và PT Công Nghệ Cửa Tuấn Kiệt. Allright reserved

liên kết hữu ích: ao doi dep