0986 665 885

Sản phẩm

Vách nhôm kính hệ mặt dựng

Hệ thống vách nhôm kính hệ mặt dựng là kết cấu bảo vệ của công trình. Vì vậy, hệ thống này là một trong những bộ phận quan trọng của các tòa nhà cao tầng và đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: công năng, thẩm mỹ, giá thành… Ngoài ra, vách nhôm kính hệ mặt dựng là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà.

 

Vách nhôm kính hệ mặt dựng sở hữu hàng loạt các ưu điểm như: linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu; không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối trong quá trình sử dụng; khả năng cách âm, cách nhiệt cao; tính hiện đại, tạo không gian rộng khi nhìn từ bên trong; sản phẩm đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc, tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật…. Tất cả góp phần lý giải tại sao sản phẩm đã và đang được ưa chuộng sử dụng như vậy trên thị trường.

 

Cấu tạo của vách nhôm kính hệ mặt dựng:

 

- Thanh profile được ép đùn từ hợp kim nhôm cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

 

- Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, hộp kính (được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt), kính phản quang, kính đơn, kính dán an toàn, kính hộp...

 

– Hệ phụ kiện đi kèm: bulong, vít, spider, hệ gioăng làm từ vật liệu EPDM chống lão hóa, đảm bảo độ kín khít.

 

Ngoài ra, với từng loại vách nhôm kính hệ mặt dựng khác nhau sẽ có những vật liệu cấu thành đặc trưng khác nhau.

 

 

Đặc điểm vách nhôm kính hệ mặt dựng:

 

Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, vách nhôm kính hệ mặt dựng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc tòa nhà không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu về tính cách âm, cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí) nhưng vẫn bảo đảm ánh sáng tự nhiên.

 

Vách nhôm kính hệ mặt dựng đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc, tính thẩm mỹ cao. Do đó, sản phẩm được sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng Hi-tech.

 

Quá trình thi công vách nhôm kính hệ mặt dựng đơn giản và gọn nhẹ. Sản phẩm có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao chính là ưu điểm nổi bật mà nhiều sản phẩm khác không thể có.

 

Vách nhôm kính hệ mặt dựng gồm 4 hệ chính:

 

- Vách nhôm kính hệ mặt dựng Stick: Vách nhôm kính hệ mặt dựng Stick sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối. Vách nhôm kính lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, thi công mặt dựng nhôm kính và hoàn thiện được thực hiện tại công trường.

 

- Vách nhôm kính hệ mặt dựng Unitized: Mặt dựng Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Vách nhôm kính hệ mặt dựng Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

 

- Vách nhôm kính hệ mặt dựng Semi- Unitized: hệ bán lắp ghép semi-unitized hay còn gọi là hệ Hybrid curtain wall thường được sử dụng cho những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. Đầu tiên là gắn các thanh nhôm dọc (đố dọc – million) theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít  sau đó ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu và cuối cùng là ghép các sập nhôm che kín các đường nối. Thời gian thi công mặt dựng nhôm kính semi-unitized lâu hơn và yêu cầu lượng nhân công lắp đặt nhiều hơn. Tuy nhiên mặt dựng semi-unitized đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đặc biệt cho các tòa nhà cao tầng.

 

- Vách nhôm kính hệ mặt dựng Spider: mặt dựng hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

 

 

Bài viết liên quan :

 

Thi công cửa nhôm hệ xingfa giá rẻ

 

Thi công cửa nhựa lõi thép giá rẻ

công ty cpxd và pt công nghệ cửa tuấn kiệt

Km8, QL23B Thường Lệ - Đại Thịnh - Mê Linh - Hà Nội

Tel: 04 3818 6268 - Fax: 04 3818 6269

Hotline: 0986 665 885 - 0997 888 000

Copyright 2015 by Công Ty CPXD Và PT Công Nghệ Cửa Tuấn Kiệt. Allright reserved

liên kết hữu ích: ao doi dep